Tìm nhanh
www.hangchuan.vn

 

 

 

 

HIS _ Gel Strips Tăng cường sinh lý nam - MS: 610

Rối loạn chức năng tình dục là những khó khăn trong sinh hoạt tình dục, xảy ra trong bất kì giai đoạn nào của quan hệ tình dục (bao gồm từ lúc thấy ham muốn, giai đoạn gợi tình, giai đoạn đạt được cực khoái/cao trào, và giai đoạn kết thúc), ngăn cản người ta đạt được sự thích thú trong chuyện chăn gối.

Đơn giá: 949,000 VND

 

Những khó khăn này có thể bắt đầu từ rất sớm trong cuộc sống tình dục của một người, hoặc cũng có thể xuất hiện và phát triển sau khi người đó đã từng có những lần quan hệ tình dục thích thú và thỏa mãn. Chúng có thể phát triển dần dần theo thời gian hoặc cũng có thể đột nhiên xuất hiện làm cho người ta không thể thực hiện được phần nào hoặc hoàn toàn một hay nhiều giai đoạn khác nhau trong quan hệ tình dục.

Nguyên nhân của những khó khăn trong sinh hoạt tình dục có thể do yếu tố sinh lý, tâm lý hoặc do cả hai. Với nam giới, chúng thường thể hiện thông qua việc không đạt tới hay duy trì được một phần hay hoàn toàn sự cương cứng, hoặc thiếu hưng phấn, thích thú trong sinh hoạt tình dục.Với nữ giới thường biểu hiện là sự ác cảm một phần các hoạt động tình dục với bạn tình.

Cũng giống như các vấn đề về sức khỏe khác, rối loạn tình dục cần phải được chuẩn đoán sớm. Việc điều trị kịp thời là rất cần thiết để tránh gây thêm những ảnh hưởng xấu đối với sức khỏe và hạnh phúc của mỗi người.

“Đêm nay không thể mình ơi, tôi mệt lắm!”

Ít ai có thể phủ nhận rằng câu nói trên sẽ phá vỡ mối quan hệ thiêng liêng giữa hai người nếu như nó được nói ra một cách thường xuyên. Rối loạn tình dục là một vấn đề phổ biến và nghiêm trọng. Dựa trên số liệu của một số nghiên cứu, rối loạn tình dục xảy ra rộng rãi trong cả hai giới nam và nữ, trong khoảng 10-52% đối với Nam và 25-63% đối với Nữ. Tình trạng rối loạn tình dục - với rất nhiều biểu hiện như không thể cương cứng, không đạt được cực khoái, xuất tinh sớm - trở nên tồi tệ hơn khi người ta cảm thấy quá xấu hổ khi nhắc đến chúng hoặc chỉ đơn giản là ngại đề cập tới những từ này.

Hậu quả là gì? Nhiều người phải âm thầm chịu đựng trong khi điều trớ trêu là nhiều triệu chứng rối loạn tình dục có khả năng chữa trị được.
GIẢI PHÁP
 

Dược phẩm hỗ trợ tăng kích thước dương vật HIS _ Gel Strips

 sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới nổi tiếng của Mỹ đã có mặt tại Việt Nam và được  công ty TNHH AGel Việt Nam phân phối độc quyền, được bộ y tế cấp giấy chứng nhận lưu hành toàn quốc. Với chiết xuất 100% từ thiên nhiên. Là sản phẩm cao cấp của hãng Agel, Mỹ. Tác dụng chính là tăng cường sức khỏe đàn ông trong vấn đề sinh lý. Sản phẩm được ưa chuộng rộng rãi trên đất Mỹ.

 

 

 


HIS _ Gel Strips có tác dụng làm tăng kích thước dương vật và là sản phẩm tiên tiến nhất trong số các phương pháp làm tăng kích thước dương vật (bơm, ngoại khoa...) được FDA (Cơ quan Quản lý thuốc và thực phẩm Mỹ) ủng hộ. HIS _ Gel Strips không chỉ làm tăng kích thước dương vật mà còn tăng khả năng cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ tình dục (do không bị xuất tinh sớm) và lượng tinh dịch cũng nhiều hơn, an toàn 100%, không có tác dụng phụ nào. Sản phẩm được coi như là bước đột phá của y học vì xưa nay vấn đề tạo hình dương vật to lên vẫn là điều rất khó khăn mà y học chưa thực hiện được. Khi đã đạt kích thước mong muốn thì ngừng uống và HIT _ Gel Strips vẫn đem lại kết quả một cách an toàn và vĩnh viễn.


Khác với các loại cơ khác của cơ thể, dương vật có cấu trúc có thể thay đổi về kích thước. Những nghiên cứu về thảo dược gần đây cũng xác nhận khả năng ấy, nghĩa là dương vật còn có thể phát triển to hơn nữa so với khi đã cương cứng hoàn toàn. Làm cho dương vật to lên dần dần là điều chủ yếu để đem lại kết quả lâu dài.Cơ chế để làm cho dương vật to ra dựa trên sự tác động tới cấu trúc của nó. Cơ quan này gồm 3 buồng, 2 buồng ở phía trên nằm cạnh nhau là mô để cương cứng (còn gọi là thể hang) và 1 buồng nhỏ phía dưới có niệu đạo để nước tiểu thải ra và để xuất tinh (thể xốp). Khi bị kích thích tình dục, não sẽ giải phóng ra một hormone làm cho máu đi tới dương vật và cương cứng hoàn toàn. HIS _ Gel Strips có khả năng làm tăng giới hạn giãn nở của thể hang nên máu tới thể hang nhiều hơn, làm mức độ cương cứng tăng lên.


Công dụng :

 


-Tăng kích thước dương vật .Tăng cường sự cương cứng ,kéo dài thời gian quan hệ
-Tăng lượng tinh dịch ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm ,kích thích ham muốn tình dục
-Cải thiện chức năng tình dục, bồi bổ tiền liệt tuyến
_Tăng sức mạnh cho hệ thống thần kinh và hooc môn
_Cải thiện chứng bất lưc và suy giảm tình dục ở nam giới

 
Cách sử dụng :

-        lấy một miếng nhỏ cho vào miệng ngậm trong lưỡi  trước khi quan hệ  khoảng 5 phút , ngay sau đó bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả của sản phẩm. Nếu bạn muốn kết quả sản phẩm tuyệt vời hơn nữa thì chỉ cần ngậm thêm  miếng tiếp theo là sẽ  nhận được kết quả như mong muốn .