Tìm nhanh
www.hangchuan.vn

 

 

 

 

Liquid Calcium Vitamin D3 - Viên Uống Trị Xương Khớp Chống Lão Hóa - MS 0616

Tại Việt Nam, ngày càng nhiều người mắc các chứng bệnh liên quan đến vấn đề thiếu canxi hay loãng xương. Bệnh loãng xương thông thường do một số nguyên nhân như suy giảm

Đơn giá: 200,000 VND

 

 Theo tổ chức y tế thế giới WHO

 

 + Trẻ em 0-1 tuổi: cần 400mg – 600mg /ngày

   + Trẻ em 1-10 tuổi : cần 800 mg /ngày

 

  + Người lớn  11- 24 tuổi cần 1200 mg /ngày

 

  + Người lớn 24 – 50 tuổi cần 800mg – 1000mg /ngày

 

  + Phụ nữ có thai, người cao tuổi: cần 1200 mg – 1500 mg /ngày

 

   
 

Vai trò của canxi đối với Xương

 

   + Trẻ em khi thiếu Canxi: Xương nhỏ, yếu xương, chậm lớn, lùn, còi xương, xương biến dạng, răng không đều, răng dị hình, chất lượng răng kém, và bị sâu răng. Trẻ em ở độ tuổi 7-9 tuổi, 13-16 tuổi là thời kỳ quan trọng cần bổ sung canxi .

   

 
  Hàng ngày do thiếu canxi, canxi trong xương phải chuyển một phần cho máu, dần dần xương bị loãng, gây ra bệnh loãng xương.

 

     Canxi trong máu, trong tổ chức phần mềm tuy chỉ chiếm 1% trọng lượng cơ thể

 

     nhưng vai trò canxi vô cùng quan trọng

 

 

    Vai trò của canxi trong Hệ thống miễn dịch

 

 

 
 
Hệ thống miễn dịch là bác sĩ tuyệt vời trong cơ thể con người, hệ thống miễn dịch đóng vai trò vệ sĩ, nó bảo vệ cơ thể con người khỏi bị nhiễm bệnh, đồng thời phát sinh phản ứng miễn dịch với một số bệnh đã mắc.
 
Canxi đảm nhiệm vai trò viên sĩ quan chỉ huy quá trình phản ứng miễn dịch. Tế bào trắng là thành viên quan trọng nhất trong hệ miễn dịch. Khi vi khuẩn độc tố gây bệnh, dị vật và vật chất dị thường sản sinh trong cơ thể (như tế bào ung thư…) xâm nhập cơ thể, thông tin đó truyền cho tế bào trắng, tế bào trắng lập tức di chuyển đến những bộ phận nhiễm bệnh, bao vây và tiêu diệt vi khuẩn và độc tố gây bệnh.
 
Canxi chính là nguyên tố phát hiện sớm những tác nhân gây bệnh xâm nhập vào cơ thể, vì canxi giữ vai trò sứ giả thông tin thứ hai. Canxi còn giữ vai trò kích hoạt năng lực di chuyển và năng lực bao vây, tiêu diệt vi khuẩn, độc tố gây bệnh của tế bào trắng.
 
Hiện nay, có nhiều căn bệnh liên quan đến hệ miễn dịch bị mất cân bằng. Ví dụ như: Bệnh viêm gan, sơ cứng gan liên quan trực tiếp đến hệ miễn dịch bị suy giảm. Một trong những nguyên nhân quan trọng sinh ra bệnh ung thư là do chức năng của tế bào trắng kém đi, chúng không nhận biết được tế bào ung thư và không có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư. Do chức năng miễn dịch mất cân bằng mà cơ thể bị tổn hại, sinh bệnh như viêm thận, viêm tiểu cầu thận, viêm khớp, ban đỏ, cơ năng tuyến giáp hoạt động quá mức. Đối với nhữgn bệnh do công năng hệ miễn dịch giảm sút, trên cơ sở chữa trị bệnh nguyên phát, ta bổ sung canxi để điều chỉnh cân bằng khả năng miễn dịch cho cơ thể sẽ đẩy lùi bệnh tật.
 
Vai trò của canxi trong hệ thần kinhIon canxi có vai trò quan trọng trong truyền dẫn thần kinh. Khi cơ thể thiếu canxi thì hoạt động truyền dẫn thần kinh bị ức chế, công năng hưng phấn và công năng ức chế của hệ thần kinh bị suy giảm.
 
Trẻ em thiếu canxi thường có biểu hiện khóc đêm, đêm ngủ giật mình hay quấy khóc, dễ nổi cáu, rối loạn chức năng vận động, không tập trung tinh thần.
 
Người già thiếu canxi thường có biểu hiện thần kinh suy nhược và năng lực điều tiết thần kinh bị suy giảm như: hay quên, tinh thần không ổn định, mất ngủ hoặc ngủ li bì, dễ cáu hay ngủ mơ, đau đầu, tính tình thay đổi thất thường. Có nhiều người thần kinh suy nhược sau khi bổ sung canxi đều có giấc ngủ ngon, sức chịu đựng được tăng cường.
 
 
 
Vai trò của Canxi trong cơ bắp
 
Công năng sinh lý của cơ bắp chủ yếu nhờ vào sự co giãn của các sợi cơ để hoàn thành công năng của các khí quan vận động của cơ thể, ion canxi đóng vai trò quan trọng trong hoạt động co giãn của cơ bắp.
 
+  Thiếu canxi kéo dài thì khả năng đàn hồi của cơ bắp kém
 
+  Thiếu canxi biểu hiện ở cơ tim co bóp kém, chức năng chuyển máu yếu, khi lao động, vận động, lên gác sẽ cảm thấy tinh thần hồi hộp, thở dốc, vã mồ hôi.
 
+  Thiếu canxi biểu hiện ở cơ trơn là chức năng tiêu hóa kém, chán ăn, đầy bụng, táo bón hoặc ỉa lỏng, sản phụ sau khi sinh nở tử cung co chậm và yếu, khó đẻ, đẻ non…người già đái dầm.
 
+  Thiếu canxi biểu hiện ở cơ bắp là: yếu sức, tuổi trung niên thường cảm thấy tay chân mỏi mệt rã rời, thể lực yếu kém. Khi xuất hiện những hiện tượng như trên, nếu kịp thời bổ sung đủ canxi cho cơ thể thì những triệu chứng đó sẽ được cải thiện nhanh chóng. Mọi người đều rõ là các hạng mục thể dục của Trung quốc dành được giải cao ở thế vận hội đều là những hạng mục có tính kỹ sảo như: Thể dục dụng cụ, nhảy cầu….còn các mục điền kinh thường kém xa kỷ lục thế giới, bởi vì môn điền kinh đòi hỏi sức bật mạnh mẽ của cơ bắp, đòi hỏi ở tim có công năng chuyên máu nhanh va cơ của hệ hô hấp hoạt động rất tốt, cung cấp nhiều ô xi, nếu những chỉ tiêu đó không đáp ứng được thì sẽ ảnh hưởng đến thể chất của vận động viên. Cho nên việc bổ sung canxi là việc rất bức xúc.
 
  
 
 
Thành phần:
 
1 lọ chứa 200 viên
 
Lượng trong một liều: % DV
 
Vitamin D 134 IU: 34%
 
Canxi 334 mg: 33%
 
Magiê 67 mg: 17%
 
Kẽm 2,5 mg: 17%
 
Đồng 0,34 mg: 17%
 
Măngan 0,33: 17%
 
Boron 175 mcg: +
 
Hỗn hợp thảo dược 20 mg: +
 
Bột rễ cây tumeric
 
Bột quả cây tầm xuân
 
Giá trị hằng ngày (DV): Không thiết lập
 
 
Các thành phần khác: Canxi Cacbonat, Microcrystall Xenlulozơ, Magiê ôxit, Canxi Xitrat, Natri Glycolat, Maltodextrin, Natri Crocamellozơ , Silicon Dioxit, Axit Stearic, Hypromellozơ, Titanium Dioxit, Canxi Stearat, Kẽm Sunfat, Glyxêrin, Boron Citrat, Đồng Glucolat, Cholescanxiferol và Mangan Cacbonat. chứa các thành phần đậu tương.
 
 
Canxi lỏng+D3 giúp tăng tỉ trọng xương thường suy giảm ở tuổi già, nó là một công thức vitamin, khoáng chất và thảo dược duy nhất giúp tối ưu hoá sự hấp thu và tăng cường chống ôxi hoá. Không chứa chất màu và chất đường nhân tạo
 
 
Khuyến nghị sử dụng: Mỗi ngày dùng hai viên /2 lần trong bữa ăn như một phần bổ sung trong khẩu phần ăn.
 
 
 
Vitamin D, magnesium, kẽm, đồng và các nguyên tố vi lượng thiết yếu khác
 
- Calcium và vitamin D;magnesium giúp cho xương răng chắc khỏe. Chống loãng xương,magnesium tốt cho sức khỏe trái tim.
 
- Sử dụng 2 viên/ngày cung cấp đủ 100% nhu cầu calcium và vitamin