Tìm nhanh
www.hangchuan.vn

 

 

 

 

Kem dưỡng da nhau thai cừu Placenta - NuHealth Placenta Skin Oil - MS 0501

 

Đơn giá: 299,000 VND

 

*** Kem Cừu Dưỡng Da Nhau Thai Cừu ***
*** Siêu Hạt Liposome ***
Lợi ích của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu
Nu Health Placenta Skin OilKem dưỡng da nhau thai cừu Placenta là một loại dầu bôi dưỡng da giàu độ ẩm có hàm lượng các loại vitamin cần thiết cao, các muối khoáng và đặc biệt là các protêin đặc hiệu được chiết xuất từ nhau thai của cừu dùng để nuôi dưỡng da, tăng quá trình tái sinh các mô và cải thiện sự hấp thu của da.
Dầu nhau thai cừu bôi da được tăng cường bởi hệ thống chất tạo keo và đặc biệt với công nghệ hạt liposomes (hạt vi không bào rất nhỏ có khả năng chứa và vận chuyển các chất hoà tan trong nước, trong các khoang phân cực và các thành phần hoà tan trong dầu được chứa trong các khoang kỵ nước) để nuôi dưỡng da.
Dầu bôi dưỡng da của Nu-Health  kích thích và cung cấp lượng oxy mới cho tế bào da làm tăng cường quá trình tổng hợp protein cho da để duy trì sự trẻ trung, mịn màng và mềm mại của làn da. Công nghệ hạt liposomes là một trong những phát minh mới nhất trong công nghệ chăm sóc da và đang được sử dụng trong các loại kem dưỡng da thượng hạng nhất hiện nay.
Nhau thai cừu - Nu-Health Placenta Skin Oil dùng hàng ngày sẽ đem lại cho bạn làn da mịn màng, mềm mại và trẻ đẹp, đặc biệt Nhau thai cừu - Nu-Health Placenta Skin Oil có mùi thơm cực kỳ quyến rũ. Dùng nhau thai cừu Placenta bạn không cần phải dùng bất kỳ một loại nước hoa nào nữa và bạn thực sự đã tiết kiệm được môt khoản tiền không nhỏ cho việc chi phí vào mua những loại nước hoa xa xỉ.
Gợi ý sử dụng: cắt bỏ ở đỉnh góc viên thuốc, bôi lên mặt, cổ và cơ thể vào buổi sáng và tối trước khi đi ngủ. Cho một lượng nhỏ vào lòng bàn tay rồi xoa nhẹ lên mặt. Sản phẩm Nhau thai cừu - dầu bôi dưỡng da của Nu-Health được khuyến cáo dùng cho tất cả các loại da, cho cả phụ nữ và nam giới.
Cảnh báo: sản phẩm này chỉ dùng ngoài da. Không được nuốt. Tránh tiếp xúc với mắt và vùng mắt. Nếu bị tiếp xúc với mắt, bạn phải rửa ngay bằng nước sạch