Tìm nhanh
www.hangchuan.vn

 

 

 

 

Viên đặc trị các Bệnh Khớp Glucosamine 240 viên - MS 0401

  

GLUCOSAMIN CHONDROITIN MSM
*** Viên Đặc Trị Các Bệnh Khớp***

 

Đơn giá: 799,000 VND

 

 


 
Double Strength GlucosamineChondroitinMSM Joint Soother là thuốc phối hợp 3 thành phần chính nuôi dưỡng khớp gồm glucosamine, chondroitin và MSM đồng thời kết hợp với các amine, các chất tạo keo và các chất dinh dưỡng chiết xuất từ thảo mộc của cây Burseraceae.
 
Các sản phẩm chiết xuất từ cây Boswellia serrata rất có hiệu lực trong điều trị các bệnh viêm khớpmãn tính, rối loạn chức năng khớp đặc biệt là viêm khớp gối ở các thử nghiệm lâm sang. Glucosamine là thành phần chính kiến tạo các khối sụn của khớp. Chondroitin là chất dinh dưỡng cho mô liên kết của khớp. MSM là muối khoáng lưu huỳnh hữu cơ có tác dụng hợp đồng tăng cường hiệu lực của glucosamine và chondroitin.
 
Uống bổ sung hàng ngày hỗn hợp Double Strength GlucosamineChondroitinMSM Joint Soother giúp tái tạo các thành phần của tế bào khớp bị tổn thương. Double Strength Glucosamine Chondroitin MSM Joint Soother của Puritant’s Pride là một phát minh mới trong phương pháp chữa trị các rối loạn và bệnh lý của khớp. Sản phẩm chất lượng cao này cung cấp tới 1500mg Glucosamine Sulphate để kiến tạo sụn, tăng khả năng chống đỡ, tăng độ nhờn và giảm sức căng đối với khớp khi luyện tập thể thao hoặc lao động với cường độ, áp lực cao. Viên được bao phin nên rất dễ uống.
 
Hướng dẫn sử dụng: người lớn ngày uống 3 viên vào bữa ăn, uống với nhiều nước. Tham khảo ý kiến bác sĩ khi điều trị phối hợp với các thuốc khác.
 
Thận trọng với phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú hoặc đang điều trị thuốc khác, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dung. Không nên dung cho người dưới 18 tuổi. Dừng sử dụng ngay nếu xuất hiện bất kỳ phản ứng có hại nào. Để xa tầm với trẻ em. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Không sử dụng nếu nắp và niêm phong bị mất hoặc vỡ.
 
Quy cách: 1500mg Lọ 240 viên.
Made in: USA

 

Sản phẩm cùng loại