Tìm nhanh
www.hangchuan.vn

 

 

 

 

Điều khiển xuất tinh ở nam giới dễ hay khó?

  Được "thăng hoa" cùng người tình của mình là niềm mong muốn của các Adam nhưng làm thế nào để giây phút lên tiên ấy không gặp bất cứ trục trặc nào? Việc điều khiển “cậu nhỏ” để hoàn thành tốt nhiệm vụ là vấn đề cốt lõi.

Chông gai đường lên đỉnh

 
Xuất tinh sớm hay xuất tinh muộn là những rắc rối trong chuyện “chăn gối”. Hiện tượng đó thứ nhất là không làm thỏa mãn bạn tình trong khi đi vào “mê cung”, hoặc đi vào “cung” lâu rồi mà vẫn không chịu ‘nhả đạn”.

Theo nghiên cứu của Kolodny, hiện tượng xuất sớm khá phổ biến trên toàn thế giới, chiếm tới 75% nam giới. Hầu hết, những người này “nhả đạn” ngay sau khi “đột nhập” khoảng 2 phút, thời gian quá ngắn để Eva có thể thỏa mãn. Tần suất xuất tinh sớm là khoảng 27%- 34%, gấp đôi với tần suất của rối loạn cương dương.

Cuộc “giao ban” ngắn được đánh giá là chỉ dưới 10 phút, mặc dù nhiều chị em đôi khi chỉ khiêm tốn từ 5-10 phút.

Ngược lại, xuất tinh chậm là hiện tượng mà chàng “yêu” gần một tiếng, thậm chí là hơn một tiếng mà vẫn không chịu “ra quân”. Hiện tượng này kéo dài khiến cho cả hai cùng mệt mỏi và ảnh hưởng tâm lý trong chuyện “chăn gối’
 
Đời sống bị anh hưởng khi không kiểm soát được việc xuất tinh.

Với những người trẻ tuổi, thời gian “yêu” ngắn hay dài tùy thuộc vào thể trạng của từng người, có thể trong 15 phút, 30 phút hoặc lâu hơn thế và sau đó trở về bình thường…

Phần lớn đối với mày râu trẻ tuổi (từ 20-29 tuổi), thời gian họ “xuất quân” và “nhả đạn” thường từ 15- 20 phút. Với những người lớn tuổi hơn (30-50 tuổi), để thu được “thành tích kì diệu của bạn tình”, họ phải cần khoảng thời gian từ 20 phút trở lên.

Xuất tinh sớm hay xuất tinh chậm đều ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của cả hai người. Nếu xuất tinh sớm không được chữa sớm thì có thể làm cho “cậu nhỏ” không cương cứng được, làm giảm chức năng sinh lý, thậm chí có thể làm liệt dương. Từ những tác hại không mong muốn trên, tình cảm và quan hệ vợ chồng cũng bị ảnh hưởng lớn.

Điều khiển xuất tinh hoàn toàn có thế?

Về vấn đề xuất tinh sớm, các chuyên gia cũng đã chỉ ra nhiều cách như Eva có thể áp dụng hình thức "vờn và thả” để giúp chàng kiềm chế được giai đoạn “nhả đạn”, hoặc sử dụng bao cao su hoặc cố tình gây giám đoạn vào lúc “cao trào”.

Với vấn đề xuất tinh chậm, việc giải tỏa tâm lý căng thẳng, tăng cường luyện tập thể dục cũng như hạn chế các đồ uống có men… là những biện pháp dễ thực hiện và có tác động tích cực. Ngoài ra, “đối tác” cũng cần có sự hỗ trợ chàng để cậu nhỏ hoàn thành nhiệm vụ.

Tuy nhiên, những giải pháp khắc phục trên đây chỉ chưa phải là biện pháp tối ưu bởi nó chỉ phù hợp với một số cơ địa, sức khỏe và tâm lý của từng người. Vậy nam giới đã làm thế nào để để hài lòng tối đa “ công cụ” của mình? Cuộc cách mạng khắc phục rắc rối trong sinh lý của nam giới bắt đầu bùng nổ.

 
Dựa theo kết quả của các công trình nghiên cứu về các loại thực phẩm tốt có lợi cho “chuyện ấy”, các loại hạt như hạnh nhân, lúa mạch hay các loại cá ngừ, cá thu.. được đưa vào bữa ăn để cải thiện tình hình.
 
Nhiều phụ nữ đã áp dụng các chế độ ăn và phương pháp cài thiện xuất tinh sớm cho chồng
 
Đi tìm nguyên nhân vì sao “cậu nhỏ” yếu, nhanh ‘xìu”, các chuyên gia cho biết thiếu NO chính là căn nguyên của vấn đề. Vậy câu hỏi đặt ra hiện nay là làm thế nào để tăng lượng NO cho cơ thể quý ông đang gặp rắc rối trên?

Một công trình nghiên cứu về tác dụng của các loại sinh vật biển do nhóm nhà khoa học Trung Quốc thực hiện cho thấy, tảo đỏ là loại sinh- thực vật có hàm lượng NO (Nitrit Oxide) cao nhất. Việc sử dụng tảo đỏ hay các sản phẩm làm từ tảo đỏ được sử dụng rộng rãi tại một số nước châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan..

Bản thân tảo đỏ là một loại rau biển có hàm lượng chất dinh dưỡng cao, giúp cơ thể chống lại một số virus. Phát triển tảo đỏ trở thành một loại dược phẩm giúp giải quyết những căn bệnh “dở khóc dở cười” đối với đấng mày râu là mục tiêu của y học hiện nay.

Điều khiển xuất tinh theo ý muốn là điều mà các quý ông luôn mong muốn song điều đó không phải là đơn giản khi mà môi trường sống luôn bị bao quanh bởi rất nhiều tác động. Chính sự phát triển vượt bậc của khoa học đã và đang giúp các quý ông làm chủ được được ước mơ đó.