Tìm nhanh
www.hangchuan.vn

 

 

 

 

Tác dụng của nước diệp lục:

 

 
Chất diệp lục, tinh thể màu xanh nhỏ tìm thấy trong cây và các cơ quan quang hoá, thường được coi là Chất hàn gắn của Thiên nhiên. Chất được ứng dụng rất nhiều trong việc điều trị, dùng trong cả nhiễm trùng da và vệ sinh răng miệng. Trong thời báo Phẫu thuật Mỹ số 49, trang 49 (1940), các bác sỹ đã cho rằng khoảng 1.200 ca bênh các loại có phản ứng tích cực với việc điều trị bằng chất diệp lụcNay chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm dung dịch diệp lục, dung dịch hoàn toàn nguyên chất với tinh dầu bạc hà. Việc tinh chế qua một loạt 15 bước có kỹ thuật, chúng tôi mang đến nhiều lợi ích của diệp lục ở dạng dung dịch hoàn toàn dễ hấp thu ở cơ thể người.


Tóm tắt lợi ích


Giúp cải thiện chức năng tinh lọc máu tự nhiên của cơ thể.

Chống thiếu máu vì nó cung cấp quá trình tạo hemoglobin.

Tăng số tế bào hồng cầu

Kích hoạt enzyme và tế bào bạch cầu

Làm các tế bào mạnh thêm.

Tăng lượng máu

Cải thiện tình trạng thiếu máu

Tăng cường các phản ứng miễn dịch chủ yếu trong cơ thể

Chống chất độc/ Chống lại chất gây ung thư.

Giúp cơ thể thải loại các chất cặn bã

Ngăn ngừa sự suy hô hấp

Chống lại vi khuẩn gây bệnh trong vết thương

Giảm nhẹ viêm họng

Giúp nhanh lành vết thương

Giảm sự viêm nhiễm

Loại bỏ dịch nhầy mũi

Cải thiện tình trạng hen

Tăng chức năng phổi

Làm sạch phế quản

Làm dịu thấp khớp

Cải thiện vấn đề tim mạch

Giúp phòng chống các bệnh tim mạch và các dấu hiệu sớm của tuổi già

Tăng cường chức năng thận và bàng quang

Giảm giãn tĩnh mạch

Tăng cường chức năng tiêu hoá

Chống táo bón bằng việc tăng cường sự lưu thông của đường mật

Chống lại mùi hôi trên cơ thể bao gồm cả phân

Giữ phân thành khuôn và giúp cân bằng quá trình tiêu hoá

Tăng cường chức năng gan và cải thiện vần đề gan

Chống lại các chất độc tố (chống say rượu)

Giảm chóng mặt

Chống mất ngủ

Giảm thiếu máu não

Giảm tình trạng mệt mỏi

Có liên quan đến việc cải thiện triệu chứng rối loạn kinh nguyệt

Cải thiện tình trạng đái tháo đường

Chống các bệnh về tuyến giáp

Ngoài những lợi ích nêu trên, dung dịch diệp lục này phù hợp cho mọi lứa tuổi cả hai giới mà không có bất kỳ triệu chứng phụ nào.
1 chai = 946ml
- 1 ly = 5ml diệp lục + 240ml nước = 1kg rau xanh tự nhiên
- Ngày uống từ 1 đến 3 ly. Trẻ em dưới 12 tuổi uống 2, 5ml pha với nửa ly nước.

Thành phần chính:
- Cỏ Linh lăng:
Từ lâu đã được sử dụng như một chất kích thích ăn uống và hỗ trợ tiêu hoá. Cỏ Linh lăng là nguồn cung cấp các vitamin và khoáng chất như vitaminA, B1, B6, C, E, K, Canxi, sắt và kẽm. Cỏ Linh lăng cũng là nguồn thực phẩm chức năng tuyệt hảo gồm carotin va chlorophyll.
- Cây bạc hà:
Là loại thảo mộc có hương thơm thường được sử dụng để làm dịu hệ thống tiêu hoá trong nhiều thập kỷ qua. Nghiên cứu cho thấy, dầu bạc hà có thể giúp ngăn chăn vi khuẩn, vi rút và một số loại nấm trên cơ thể.
- Cây lúa mạch:
Là nguồn vitamin, khoáng chất và protein, bao gồm canxi, sắt, kali, chất chống Oxy hoá, Enzym và vitamin C, E và B12. Ngoài ra lúa mạch còn giàu superoxide dismutase, là loại Enzym chống Oxy hoá mạnh.
- Cây dâu tằm có hàm lượng diệp lục tố cao.
- Chlorophyllin:

Giúp thúc đẩy các Enzym chống Oxy hoá tưj nhiên trong cơ thể, thường được các nhà nghiên cứu về thảo mộc sử dụng trong công đoạn cuối cùng để làm sạch hệ thống tiêu hoá.