Tìm nhanh
www.hangchuan.vn

 

 

 

 

L-Arginine - Chất xúc tác để "máy" chạy tốt - Thần dược của các Quý Ông

 

  

L-Arginine không phải là tên của một mỹ nhân, nhưng nó có khả năng làm cho "bản lĩnh" của các quý ông bùng nổ. 

 

Muốn có lửa thì phải có diêm

Có vô số bài thuốc cung cấp khả năng "xuân tình" để chữa bệnh yếu sinh lý, duy trì sinh lực cho các ông như ngẩu pín, ngọc dương... Nhiều người đã tốn không ít tiền vào "thần dược tráng dương". Thế nhưng, có bao nhiêu người hiểu một cách rõ ràng về các phương thuốc này? 


Khi hỏi: "Tại sao dùng nấm linh chi?", "Cao hổ cốt giúp được gì?", đa phần câu trả lời chỉ là: "Vì nó bổ!". Thật ra, nếu chỉ nói chữ "bổ" trong quan hệ vợ chồng, có rất nhiều thực phẩm ngon, tốt, lại rẻ. Bí quyết ở chỗ bạn phải biết dùng các chất có chứa L-Arginine. Vậy L-Arginine là gì? 


Chất xúc tác để "maý" chạy tốt 


Để "bản lĩnh" của quý ông hoạt động mạnh mẽ, cần thiết phải có sự góp mặt của NO (còn gọi là nitric ô-xít). Đây là chất trung gian dẫn truyền thần kinh có vai trò quan trọng trong việc làm giãn cơ trơn. Nó khiến máu dồn đến "trung tâm chỉ huy" ngày càng nhiều, gây nên sự cương cứng. 


Tuy nhiên, muốn có "lửa" NO thì phải có "củi", "que diêm" mang tên L-Arginine. Nói cách khác, chất L-Arginine là nguồn cung cấp để sinh ra NO. 


L-Arginine là một dẫn xuất của argonine, chất kích thích sản xuất hormone tăng trưởng và tham gia quá trình chuyển hóa của cơ thể. Tinh trùng yếu, dị dạng cũng có thể do sự chuyển hóa bất thường của chất này. 


Không chỉ làm tăng lượng máu đến cơ quan sinh dục, quyết định chất lượng tinh trùng, L-Arginine còn tăng sự nhạy cảm cho các mô ở phần kín của cả hai phái. Điều này giúp con cháu của Adam và Eva dễ đạt cực khoái hơn vì thiếu chất này sẽ gây rối loạn sự ham muốn. 


Tìm L-Arginine nơi nào? 

 
 

 
Đây không phải là một thần dược mới, khó tìm. Theo bản năng tự nhiên, cơ thể người đàn ông có thể sản xuất ra L-Arginine. Thế nhưng, cũng giống như xe chạy nhiều, xăng sẽ cạn dần. Chúng ta phải bổ sung nhiên liệu cho "bình xăng" của các đức lang quân. Một chế độ ăn uống giàu chất L-Arginine có thể thay thế cả Viagra. 


 

L-Arginine đã được chiết xuất, bào chế dưới dạng thực phẩm

L-Arginine có trong một số loại cây cỏ, hạt ngũ cốc và thức ăn khô: trong 4,8gr hạt bí có chứa 30,9% L-Arginine, 4,6g hạt mè chứa 19,3%; 5gr lòng trắng trứng chứa 85%. L-Arginine có nhiều nhất ở cây dâm dương thảo: 57,6% trong 10g. 


Ngoài ra, người ta còn để ý đến những khả năng của nguồn điện thiên nhiên ở đom đóm. Sự phát sáng của chúng là một quá trình biến đổi NO. 
 

Bổ dưỡng nhưng phải dùng có khoa học 


Việc 
bổ sung L-Arginine để có đời sống vợ chồng khỏe mạnh là điều cần thiết. Không chỉ thế, L-Arginine còn được xem là loại "thần dược" tương đối rẻ tiền. 


Tuy nhiên, ăn uống cũng cần có khoa học, thực đơn phải là món mà cơ thể đang "yêu cầu". Bên cạnh đó, chúng ta phải có thêm quả thận "chất lượng cao". Nếu bổ sung quá nhu cầu của cơ thể cũng có thể dẫn đến những "tai nạn" ngoài ý muốn.


Bên cạnh đó, thực phẩm càng giàu chất đạm, nhiều a-xít amin sẽ càng dồi dào L-Arginine, nhất là các thức ăn khô. Lưu ý khi dùng, cần uống nhiều nước để thận thanh lọc tốt. 
 

Hiện nay, L-Arginine đã được chiết xuất, bào chế dưới dạng thực phẩm. Bạn đọc có thể tham khảo hoặc tư vấn thêm qua số điện thoại Hotline: (04) 399 75 388 

 

 
Nguồn: hangchuan.vn