Tìm nhanh
www.hangchuan.vn

 

 

 

 

 

HÀNG CHUẨN
                             

                                                       …Cái tên nói lên tất cả…

 

     Cùng với sự phát triển của đời sống xã hội thì quan điểm về mua bán, trao đổi hàng hoá, dịch vụ trên Internet cũng ngày trở nên phát triển rộng rãi. Trong đó, xu hướng chung là mọi Khách hàng đều muốn tìm cho mình những sản phẩm, hàng hoá chất lượng tốt, giá thành hợp lý và dịch vụ chu đáo.

     Tuy nhiên, nhìn chung trên thị trường hiện nay, có rất nhiều “shop online” ra đời nhưng về chất lượng và dịch vụ thì chưa thực sự đem đến sự hài lòng, thoải mái cho khách hàng. Vậy làm thế nào để mua được những sản phẩm chất lượng trên Internet? Đó chính là băn khoăn của nhiều khách hàng khi sử dụng hình thức mua bán online.

      Và để đáp ứng thị hiếu của khách hàng, Hệ thống Hàng Chuẩn ra đời với những ngành hàng kinh doanh chuyên về “Sức khoẻ - Làm đẹp - Thời Trang - Phụ kiện – Quà tặng” hi vọng sẽ đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

       Với phương châm: “Hàng Chuẩn – Giá tốt - Dịch vụ hoàn hảo” cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình , Hệ thống Hàng Chuẩn đã, đang và sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng để phát triển và nâng tầm chất lượng cho các sản phẩm, hàng hoá cùng với các chế độ chăm sóc khách hàng, hậu mãi chu đáo.

      Đồng thời, với phương châm: “Quan hệ + Quan hệ + Quan hệ = Tất cả”, Hệ thống Hàng Chuẩn rất vui lòng được hợp tác và phát triển với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên toàn quốc để cùng xây dựng và phát triển vững mạnh.

        Hệ thống Hàng Chuẩn mong nhận được sự ủng hộ, tín nhiệm của Quý khách hàng và Đối tác.

 

 

 

 Xin chân thành cảm ơn!

 

 

 

 Thông tin liên hệ:

 Hệ thống Hàng Chuẩn
Điện thoại: 04.399.75.388 / 094.523.5058
Địa chỉ:  
Số 126A10 Nghĩa Tân - Q.Cầu Giấy - Hà Nội
Email:     info@hangchuan.vn
Website: www.hangchuan.vn